Neris
Neris

Neris

โซเชียลมีเดีย

ข้อมูลพื้นฐาน

สถานะ

วีทูปเบอร์

รูปแบบ

2D

วันเกิด

5 มี.ค.

อายุ

1,XXX ปี

ผู้ออกแบบตัวละคร

Neris

ผู้วาดโมเดล

Faffiez

ผู้ทำระบบเคลื่อนไหว

AutumnWrap

เผ่าพันธุ์

ลิเวียธาน

ส่วนสูง

143 ซม.

น้ำหนัก

มารตฐานลิเวียธานหน้าตาดี

สังกัด/กลุ่ม

ประวัติ

เนริส ทายาทแห่งตระกูลลิเวียธานที่ถูกจองจำอยู่ใต้มหาสมุทร เป็นที่รู้กันว่าเผ่าพันธุ์ลิเวียธานเป็นสัตว์อสูรที่มีพลังเวทย์มหาศาล และเกลียดชังมนุษย์ จึงได้ตั้งกฎเกณฑ์ภายในตระกูลขึ้นมากมาย หลังจากเกิดและเติบโตมากว่า 1000 ปี สาวน้อยจอมแหกกฎ ผู้ที่เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นได้ตัดสินใจว่าจะไม่ทนอยู่ในคฤหาสน์ที่มีแต่ความอึมครึมแบบนั้้นอีกต่อไป

ในวันที่ทุกอย่างเป็นใจ เนริส ก็ลากคุณพ่อบ้านของเธอหนีออกจากคฤหาสน์! โดยให้เหตุผลกับตัวเองว่า "นี่ไม่ใช่การหนีออกจากบ้านนะ แต่เนลโตแล้ว เนลจะออกไปใช้ชีวิตเองต่างหาก!!"

เนริส ต้องการขึ้นไปสำรวจการใช้ชีวิตของมนุษย์ จึงใช้พลังเวทย์สร้างกระแสน้ำเพื่อช่วยทุ่นแรงในการเดินทาง แต่แล้วก็มีเสียงระเบิด ดัง ตู้มมมมมมมมมมมม!!! น้ำวนขนาดยักษ์ปรากฏขึ้นตรงหน้า

ก่อนที่เธอจะหมดสติไปกลุ่มคนประหลาดได้ช่วยชีวิตเธอไว้

"แต่เอ๊ะ ทำไมมีเพิ่มมาอีก 2 ชีวิตล่ะเนี่ย? ช่างมันละกันแฉม๋วคือผู้มีพระคุณ นี่ๆทายาทคธูลูกับซิลล่าตรงนั้น เนลว่าจะครองโลกให้ได้เพื่อ ตอบแทนบุญคุณของแฉม๋วล่ะ!"

เกร็ดข้อมูล

  • คุณพ่อบ้านเป็นตุ๊กตาที่เนริสแอบเก็บมาจากซากเรือจม เกือบถูกสั่งทำลายแต่ก็ได้เจ้าคุณยายเข้ามาช่วยไว้และเสกให้มีชีวิตโดยมีหน้าที่ต้องดูแลคุณหนูตัวป่วนตนนี้
  • จริงๆแล้วดวงตาของเนริสสว่างมาก เปรียบดั่งดวงอาทิตย์ของใต้มหาสมุทรลึก แต่ถูกผนึกไว้เพราะต้องขึ้นมาใช้ชีวิตกับมนุษย์
  • คำสาปที่ตระกูลลิเวียธานถูกสาปไว้อ่อนลงมากมาเป็นเวลานานแล้วเนริสจึงสามารถขึ้นมาจากทะเลได้

ไทม์ไลน์

6 ก.ค. 2023เดบิว
ข้อมูลภายในเว็บไซด์ส่วนหนึ่ง เป็นการรวบรวมจาก API ของ Youtube และ Twitch ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบต่อความไม่ถูกต้องใดๆ บนเว็บไซต์ รวมไปถึงความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการใช้เนื้อหาบนเว็บไซต์VtuberThaiInfo.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นพันธมิตรกับ Twitch และ Youtubeเครื่องหมายการค้าที่ปรากฎทั้งหมด เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง