Marine Chariot
Marine Chariot

Marine
Chariot

ข้อมูลพื้นฐาน

สถานะ

วีทูปเบอร์

รูปแบบ

2D

วันเกิด

4 ม.ค.

ประวัติ

คุณหนูไทป์ ชิลๆ สบาย ๆ น้ำเสียงผ่อนคลาย กันเอง และเป็นวีสายวาดรูป

มีแรงบัลดาลใจการทำวีทูบเบอร์จากเหล่าวีในโฮโลไลฟ์ เป้าหมายคือจะเติบโตด้วยคอนเท้นต์ที่ตั้งใจสร้างขึ้นมา และอยากให้เหล่าแฟนคลับที่มาติดตามรู้สึกผ่อนคลายรู้สึกสบายใจเมื่อได้มาหากัน

ถึงคุณหนูจะชิลเวลาวาดรูปและพูดคุย แต่พอถึงเวลาเล่นไลฟ์เกมตึง ๆ คุณหนูมักจะชอบท้าทายลิมิตตัวเองเพื่อเอาชนะเกมที่"ยาก"เกินกว่าระดับที่เกมแนะนำ

เพราะคุณหนูรักการเอาชนะและมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จให้ได้

"เนโครแมนเซอร์ที่ไหนจะกลัวผี..ก็ที่เรา(มารีน)นี่ไงละ!!"

อาวุธประจำตัวของคุณนหนูมารีน คือเคียวเล่มใหญ่ ที่มีชื่อเต็มว่า Gin no Haka (หรือเรียกย่อ ๆ ว่า ฮากะ)

เกร็ดข้อมูล

  • โปรเจกต์ SG (ชื่อเต็ม Secret Garden) ได้วางตัวละครคุณหนูไว้ทั้งหมด 5 ตัว คุณหนูมารีนคือ 1 ในนั้น คุณหนูอีก 4 คนที่เหลือ มีกำหนดจะปรากฏตัวใน "มังงะ" ที่คุณหนูและทีมงานจะสร้างขึ้นมาในอนาคต เป้าหมายสูงสุดของโปรเจกต์นี้คือ คุณหนู 4 คนที่เหลือ สามารถกลายมาเป็นวีทูบเบอร์ ได้สร้างคอนเท้นต์ มีเหล่าแฟนคลับ และอยู่ในฐานะวีทูบเบอร์ที่ทำเป็นอาชีพหนึ่งอย่างจริงจัง

ไทม์ไลน์

15 เม.ย. 2023เดบิว
ข้อมูลภายในเว็บไซด์ส่วนหนึ่ง เป็นการรวบรวมจาก API ของ Youtube และ Twitch ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบต่อความไม่ถูกต้องใดๆ บนเว็บไซต์ รวมไปถึงความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการใช้เนื้อหาบนเว็บไซต์VtuberThaiInfo.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นพันธมิตรกับ Twitch และ Youtubeเครื่องหมายการค้าที่ปรากฎทั้งหมด เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง