Torakaze
Katsuyoshi Torakaze

Katsuyoshi
Torakaze

ข้อมูลพื้นฐาน

สถานะ

วีทูปเบอร์

รูปแบบ

2D

วันเกิด

17 ก.พ.

อายุ

2x ปี

ผู้ออกแบบตัวละคร

TofuBoyz

ผู้ทำระบบเคลื่อนไหว

DolHaus Virtual

เผ่าพันธุ์

เสือ

เพศ

ชาย

อีโมจิ

🐯

ประวัติ

Katsuyoshi Torakaze เป็นเสือหนุ่มตัวนึงที่ปรกติมักจะไปเล่นเกมในช่องสตรีมเมอร์ชาวบ้านเขา จนวันนึงสตรีมเมอร์เหล่านั้นก็เเนะนำว่าให้มาทำช่องตัวเองดู เลยเริ่มมา Live stream จากเสือผู้ที่ไม่รู้จักอะไรเลย จะต้องมาเริ่มทุกๆอย่างจากศูนย์ เพื่อที่จะเป็น VTuber เหมือนช่องที่เขานั้นเคยไปเล่นเกมเเละพูดคุยด้วยกัน

เกร็ดข้อมูล

 • เกมหลักที่เล่นเเละชอบเล่นมากที่สุดคือเเนว Rhythm game เกมที่เกลียดที่สุดคือเกมผี

 • PNG art มีลูกเล่นที่สามารถถอดชุดหรือเปลี่ยนชุดตัวละครได้เหมือนตุ๊กตากระดาษ

 • มีตัวละคร Katsuyoshi Torakaze ที่มาในรูปเเบบที่เเตกต่างจากปรกติในว่าจะรูปลักษณ์ อุปนิสัยหรืออื่นๆ จะถูกเรียกว่า ''Pandora Avatar'' ความเป็นไปได้ของตัวตนที่ไม่มีที่สิ้นสุด

 • เปิดตัวโมเดลครั้งเเรกวันที่ 17 กันยายน 2022

 • มีการจัดกิจกรรม Event โดยจะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศช่องทั้งหมดให้ไปในธีมของกิจกรรมนั้นๆ มีการเปิดตัวชุดพิเศษประจำกิจกรรม โดยชุดกิจกรรมจะมาเเบบจำกัดเวลา กิจกรรมใหญ่ที่ผ่านมา

  • First Event: Summer FES [27 สิงหาคม 2021]

  • 2nd Event: Snow Town [24 ธันวาคม 2021]

  • 3nd Event: Beast Matsuri [18 สิงหาคม 2023]

 • Husband ที่1ในใจของTorakaze คือ Bowser/Koopa จากเกม Super Mario Bros.

ไทม์ไลน์

15 ม.ค. 2021เดบิวLive stream วันเเรก
29 เม.ย. 2021โมเดลใหม่เปิดตัว Torakaze 1.0 (PNG ver.)
27 ส.ค. 2021เปิดตัว Event Theme「First Event : Summer FES」มีการเพิ่มชุดฤดูร้อน (Summer 2021ver.) พร้อมย้ายสถานที่จากในห้องเป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันงดงาม
24 ธ.ค. 2021เปิดตัว Event Theme「2nd Event : Snow Town」มีการเพิ่มชุดฉลองวันคริสมาส (Santa 2021ver.) และเปิด Pandora Avatar (Kstsuyoshi Torayuki - Snow Tiger from -) พร้อมย้ายสถานที่ไปยังเมือง Hallstatt ในฤดูหนาวที่สวยงาม และยังเป็นสถานที่ที่ได้พบเจอ Hitsuki เป็นครั้งแรก!!!
17 ม.ค. 2022โมเดลใหม่เปิดตัว Torakaze 2.0 (PNG ver.)
17 ก.ย. 2022รีเดบิวเปิดตัว Live2D โมเดลครั้งเเรก Torakaze 3.0 (Live2D ver.)
18 ส.ค. 2023เปิดตัว Event Theme「3nd Event : Beast Matsuri」มีการเพิ่มชุดฮัปปิ (Happi Matsuri) พร้อมพาทุกคนไปที่สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้ๆกับชายหาด ที่มีเทศกาลสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมการเเสดงโชว์ตีกลองTaikoทั่วงาน
ข้อมูลภายในเว็บไซด์ส่วนหนึ่ง เป็นการรวบรวมจาก API ของ Youtube และ Twitch ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบต่อความไม่ถูกต้องใดๆ บนเว็บไซต์ รวมไปถึงความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการใช้เนื้อหาบนเว็บไซต์VtuberThaiInfo.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นพันธมิตรกับ Twitch และ Youtubeเครื่องหมายการค้าที่ปรากฎทั้งหมด เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง